เพิ่มปุ่มตรวจสอบสถานะ “ผู้มีสิทธิ์ที่ยังโอนเงินไม่สำเร็จ”

เราไม่ทิ้งกัน เพิ่มปุ่มตรวจสอบ
เราไม่ทิ้งกัน เพิ่มปุ่มตรวจสอบ

สรุปข่าวล่าสุด เราไม่ทิ้งกัน 11 สิงหาคม

นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เปิดเผยว่า พรุ่งนี้เตรียมเพิ่มปุ่มสีเขียวเข้ม “ผู้มีสิทธิ์ที่ยังโอนเงินไม่สำเร็จ

ทำไหม 7 หมื่นรายยังไม่ได้ ?

ตรวจสอบสิทธิ์บนเว็บเราไม่ทิ้งกัน
ตรวจสอบสิทธิ์บนเว็บเราไม่ทิ้งกัน
ตรวจสอบสิทธิ สถานะแจ้งไม่ได้รับสิทธิ์
ตรวจสอบสิทธิ สถานะแจ้งไม่ได้รับสิทธิ์

*หากขึ้นท่านไม่ได้อยู่ในกลุ่มผู้ที่โอนเงินไม่สำเร็จ* คือ ไม่อยู่ในกลุ่มที่จะโอนให้ ขอให้รอมาตรการอื่นๆที่จะช่วยเหลือต่อไป

โดยกระทรวงการคลังพยายามโอนให้ทุกสัปดาห์ จนถึงปัจจุบัน แต่ก็ยังไม่สำเร็จ หรือมีหลายๆท่านอาจจะเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ในระหว่างลงทะเบียนจึงไม่ได้รับ SMS แจ้งให้ไปผูกพร้อมเพย์

ทั้งนี้ กระทรวงการคลังพร้อมเพิ่มปุ่มสีเขียวเข้ม “ผู้มีสิทธิ์ที่ยังโอนเงินไม่สำเร็จ” ให้กับกลุ่ม 70,000 คนเพื่อให้เข้าไปตรวจสอบสิทธิ หากพบว่าตัวเองมีสิทธิขอให้ทำการผูกพร้อมเพย์เลขบัตรประชาชนเข้ากับบัญชีธนาคาร จะเป็นธนาคารอะไรก็ได้ หรือสำหรับท่านที่ไม่มีหรือบัญชีถูกปิด ขอให้ท่านเปิดบัญชีธนาคารใหม่พร้อมกับผูกพร้อมเพย์ไว้ด้วย

สามารถตรวจสอบสิทธิได้ เราไม่ทิ้งกัน หรือ www.เราไม่ทิ้งกัน.com

เริ่มเปิดให้ตรวจสอบแล้ว วันนี้ 12 สิงหาคมเป็นต้นไป คาดว่าจะจ่ายได้ให้ครบภายในเดือนสิงหาคม พร้อมกับประกาศปิดมาตรการ “เราไม่ทิ้งกัน” อย่างเป็นทางการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราชนะ กดเงินสดไม่ได้ ครม.แจ้งต้องใช้ผ่านระบบรูดซื้อสินค้าเท่านั้น

เราชนะ เป็นการให้สิทธิ ไม่ใช่ให้เป็นเงินสดกดและโอนเงินไม่ได้เพื่อให้เกิดเป็นภาวะเศรษฐกิจหมุนเวียนในระบบ ให้สิทธิทุกๆอาทิตย์